Thực hiện cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"
Cập nhật lúc: 29/04/2024
"Tự hào một dải non sông" càng thêm ý nghĩa nhân 49 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước
 Hưởng ứng  Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, BCH Đoàn trường đã kêu gọi các chi đoàn treo 1 bản đồ Việt Nam ngay trong phòng học. Ngay sau khi phát động, có tất cả 36 bản đồ đã được treo tại 35 chi đoàn và phòng đoàn trường. Kinh phí cho mỗi bản đồ là 320.000đ, được các đồng chí trong BTV Đoàn trường trực tiếp khoan, gắn lên tường. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho học sinh tại vùng biển, đảo Hà Tiên. Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”được triển khai với mục đích nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc, tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc. Quả thật, mỗi khi đến ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhìn lại bản đồ càng thấy thêm yêu quê hương đất nước mình và càng nổ lực phấn đấu giảng dạy và học tập tốt để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp cũng như bảo vệ vững chắc Tổ quốc mình.