DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT GIỒNG RIỀNG NĂM HỌC 2021-2022
Cập nhật lúc: 24/06/2021
Danh sách gồm 471 thí sinh trúng tuyển. Những em trúng tuyển có mặt tại trường vào sáng ngày 01/8/2021 để xem danh sách lớp. Do đang dịch phức tạp, các em đã trúng tuyển không đến trường vào lúc này.
 Những thí sinh không có tên trong danh sách là thí sinh không trúng tuyển. Những thí sinh không trúng tuyển sáng ngày 28/6/2021 liên hệ Văn phòng trường nhận lại hồ sơ và bảng điểm. Sáng 28/6/2021, có các trường Cao đẳng Kiên Giang, Cao đẳng Nghề, Trường Trung cấp nghề DTNT và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện đến tư vấn cho các em. Những thí sinh không đậu có thể chọn lựa học tại các trường này. Trường hợp các em muốn học tiếp lớp 10 phổ thông tại các trường trong huyện như THCS&THPT Long Thạnh, Thạnh Lộc, Hòa Thuận, Bàn Tân Định, Hòa Hưng thì trực tiếp liên hệ các trường này để biết rõ chi tiết.

Xem danh sách trúng tuyển bấm vào Tải về

|Tải về   |